xin chào bác sĩ ạ con bị f0, mất mùi ăn uống đều chán ăn con làm sao để có mùi vị lại ạ
Trả lời:
Chào bạn, mất mùi, mất vị là triệu chứng của nhiêm covid, sau 10-12 ngày mùi, vị có dần trở lại nha bạn. Bạn cố gắng ăn và uống đủ dinh dưỡng kể cả khi giảm vị giác và khứu giác nhé. Bạn nên thường xuyên sát khuẩn và xúc họng nước muối nhạt hàng ngày nha. Chúc bạn mau khỏe!