bác cho e hỏi a! sau khi bị covi ng mệt mỏi uể oải ko muốn ăn,sụt ký vậy có nên dùng thuốc gì ko a?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hiện nay, có rất nhiều nghiên cứu khẳng định về hội chứng sau Covid-19 hay còn gọi là chứng Covid-19 kéo dài! Với biểu hiện như của bạn thì cần lưu ý đến điều trên, do vậy bạn nên đi phục hồi chức năng hoặc điều trị bổ trợ bằng y học cổ truyền sẽ rất tốt. Bạn cũng nên đi khám đánh giá tại các viện để xem tình trạng phổi của bạn như thế nào, sàng lọc một số bệnh liên quan và tham vấn bs để điều trị phù hợp theo tình trạng của bạn. Trân trọng!