chào bác sĩ em bị chó nhà cắn ở mặt nhưng vết thương khá nhỏ và e đã vệ sinh vết thương rồi ạ và e đã theo dõi con chó của e được 26 ngày rồi ạ vậy mình có cần tiêm phòng dại ko ạ và tỉ lệ mắc bệnh dại của em có cao ko ạ mong bác sĩ trả lời
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn không có nguy cơ dại nhé. Thời gian ủ bệnh trung bình là 10 ngày, nếu bạn đã theo dõi con chó qua 15 ngày mà chó vẫn bình thường thì bạn hoàn toàn yên tâm nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!