dạ thưa bác sĩ với loại test covid như hình này thì thay vì lấy que thử đưa vào mũi thì em đưa que lấy dịch trong họng có được chất lượng như nhau không ạ? em cảm ơn các bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, còn tùy loại que phết dịch tỵ hầu hay dịch họng và kĩ thuật lấy bệnh phẩm nữa nha. Vị trí lấy xét nghiệm ở 2 nơi đó cho kết quả như nhau nhưng cần lấy đúng cách. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!