chào bác sĩ . em 27 tuổi . bác sĩ cho em hỏi vacxin atrazenca có gây âm tính giả hiv không . và kháng thể vacxin tao ra có ảnh hưởng đến việc xet nghiệm sàn lọc hiv không .
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chưa có nghiên cứu nào trên thế giới chỉ ra rằng mối liên quan giữa tiêm vaczxin covid gây âm tính giả hay ảnh hưởng tới việc sang lọc HiV nên bạn yên tâm nhé Thân mến