Chào bác sỹ, - Em năm nay 28 tuổi, NAM. - Em đang điều trị bệnh động kinh bằng thuốc Phenytoin hàng ngày. Bác sỹ cho em hỏi là em có thể tiêm vắc xin phòng covid không ? Nếu được thì em co thể tiêm loại nào an toàn vậy ạ ? Em cảm ơn BS !
Trả lời:
Chào bạn, nếu hiện tại bệnh động kinh của bạn ổn định thì bạn có thể tiêm được vacxin covid bình thường nhé. Loại vacxin còn phụ thuộc vào nguồn vacxin mà địa phương bạn có, bạn nên hỏi bên y tế phường nơi bạn sinh sống để được hỗ trợ nhiều hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!