Chào bác sĩ tôi muốn hỏi ví dụ như bây giờ tôi tiêm ngừa cảm cúm thì cần bao lâu mới có thể tiêm ngừa covid? Nếu tiêm ngừa cảm cúm quá gần với thời gian tiêm covid thì có sao không ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, 2 mũi tiêm này nếu bạn tiêm cách nhau 14 ngày trở lên là an toàn. Một số vaccin có thể tiêm đồng thời với nhau, nếu không có chống chỉ định, tuỳ theo loại vaccin Covid 19 bạn được tiêm. Chúc bạn khoẻ. Thân.