Dạ bác sĩ ơi cho em hỏi. E đã tiên vắcxin Astra được 14 ngày, hiện tải trên tay và chân nổi các vết thâm bằm và lúc rõ lúc mờ. Thì không biết đây có phải triệu chứng giảm tiểu cầu không ạ? em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình bạn gửi Bs thấy giống nổi ban. Bạn có ngứa không? Để chắc chắn bạn đến cơ sở y tế gần nhà để được bs trực tiếp thăm khám xem nổi ban dị ứng hay dấu xuất huyết dưới da, làm thêm xét nghiệm kiểm tra tiểu cầu và đông máu nếu cần. Chúc bạn khoẻ. Thân.