dạ thưa bác sĩ. em bị viêm gan B mản tính thuộc nhóm phải uống thuốc thường xuyên.E mới chích Vacxin Astrazenca về. vậy e có phải ngưng uống thuốc gan hôm nay không ạ.hay là vẫn phải uống thuốc gan như thường lệ. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với viêm gan thể hoạt động cần duy trì thuốc thì bạn vẫn phải duy trì thuốc bạn nhé, đồng thời cũng không tác động gì đến hiệu quả của vaccine cả. Bạn chỉ cần theo dõi chặt chẽ các biểu hiện của cơ thể. Trân trọng!