Bác sĩ ơi. Mình nay 61 tuổi hiện có điều trị bệnh gan đến nay được 1 năm và hiện tại cũng đang còn uống thuốc theo toa bác sĩ bệnh viện cho và kết quả xét nghiệm gần đây như kết quả như vậy có ổn không và có tiếp tục uống thuốc không vì dịch nên không đi tái được mong bác sĩ hổ trợ giúp cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bác! Xin trả lời câu hỏi của bác như sau, vì bs không rõ bác đang điều trị thuốc gì, theo phác đồ nào và thể bệnh của bác như thế nào nên không thể đánh giá được tình trạng bệnh của bác chỉ qua vàu xét nghiệm men gan. Với kết quả xét nghiệm như trong hình thì trong ngưỡng bình thường (ta có thể tạm yên tâm vì điều đó) tuy nhiên nếu bác đang điều trị bằng thuốc kháng virus viêm gan hoặc điều trị tích cực hỗ trợ chức năng gan thì bác nên dùng thuốc liên tục. Trân trọng!