Nam .32 Tuổi.Dạ con chào Bs.Con bị dương tính covid 20/7 đến 6/8 Con âm tinh lại.Bs cho con hỏi từ lúc bị dương tính đến nay ngủ thì thôi thức dậy thì đầu cứ thấy lâng.chóng mặt (ít)mất tập trung.cứ lừ đừ. Làm việc gì cũng thấy chậm chạp không linh hoạt như trước .2 mắt nhìn không như trước cảm giác kém lại .nhìn như dạng trời chuyển mưa bị tối lại.nhìn Ánh nắng hay điện thoại màng hình là chói ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn bao nhiêu cân và ăn uống như thế nào? Đợt điều trị covid thì tình trạng sức khoẻ của bạn như nào, chỉ dương tính hay có tổn thương phổi kèm theo? Bạn có đau hay khó chịu ở đâu k? Nếu hiện tại bạn chưa đi khám được do dịch thì có thế liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!