Hiện tại em đang dùng liệu trình thuốc myspa trong vòng 4 tháng rưỡi, e mới dùng được 1 tháng và tiêm vắc-xin nên ngưng thuốc 3 ngày, liệu có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc trị mụn myspa không ạ?. và thuốc myspa có làm giảm hiệu quả của vắc - xin không ạ. Giới tính: Nữ Tuổi : 20
Trả lời:
xin chào bạn sau khi tiêm vaccine bạn vẫn sử dụng thuốc tiếp tục ạ