Chào bác sĩ, em muốn hỏi triệu chứng sau đây có đáng lo không? Mẹ em năm nay 52 tuổi, sau khi tiêm Vắc xin xong hồi 12/8 thì bị đau ở miệng. Mẹ diễn tả là cảm giác đau như lỡ miệng nhưng hoàn toàn không nổi cục lỡ gì, nó có lan xuống họng và cổ nữa. Mẹ bảo nó đã thuyên giảm đáng kể dạo gần đây nhưng nó không hết hẳn, đến hôn nay là 13/9 vẫn còn đau nhẹ. Em muốn hỏi đây có phải là triệu chứng sau khi tiêm không ạ? hay là dấu hiệu của bệnh nào đấy ạ? Em cảm ơn, các bác sĩ giữ sức khoẻ nha ^^
Trả lời:
xin chào bạn đây có thể là tác dụng phụ ít gặp sau khi tiêm vaccine bạn cần đưa người nhà khám trực tiếp tại cơ sở y tế ạ