Chào bác sĩ. Em 27 tuổi, em có xét nghiệm HIV sau nguy cơ 2 tháng test nhanh kết quả không xác định, 2 test dương 1 test âm. Sau đó 7 ngày, em có xét nghiệm lại bằng phương pháp HIV ag/ab combo S/O: 0,05 thì âm tính. Trước khi xét nghiệm 25 ngày em có tiêm vắc-xin covid-19. Cho em hỏi việc tiêm phòng có ảnh hưởng kết quả test nhanh HIV không. Tại sao kết quả của em lúc âm lúc dương. Em đang rất hoang mang. Nguy cơ của em là quan hệ tình dục sử dung bao cao su không rách không tuột là bao nhiêu ạ?
Trả lời:
xin chào bạn vaccine covid không ảnh hưởng tới kết quả test hiv ạ