em chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi là em có tiếp xúc gần với người trong nhà nhân viên y tế test covid bị dương tính.còn em nhân viên y tế test thì không bị. bác sĩ cho em hỏi là như vậy em có đi chích vac xin ngừa covid được không ạ. nếu không được chích trong thời gian khoảnh bao lâu em mới được chích.mong bác sĩ tư vấn giúp em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có nhiễm Covid không? Nếu hiện tại bạn không nhiễm thì bạn đi tiêm phòng vacxin covid được nhé. Còn nếu có nhiễm thì không cần tiêm trong ít nhất 6 tháng sau nhiễm vì bạn đã có kháng thể rồi. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!