Tôi là nam, 39 tuổi Tôi đã bị nhiễm covid và đã vượt qua. Cách ly 23 ngày và đã về nhà được hơn một tháng. Hiện tại sức khỏe tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không biểu hiện triệu chứng gì, khứu giác thì kém không ngửi được mùi như trước đến 70%. Tôi muốn hỏi là có nên trích ngừa ngay hay không? và trích mấy mũi? thời gian nào là hợp lý? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
xin chào bạn bạn đã điều trị khỏi covid và đang trong quá trình hồi phục ạ bạn sẽ tiêm 1 mũi vaccine theo khuyến cáo của bộ y tế sau đó 6 tháng ạ