Dạ chào bác sĩ, cho cháu hỏi rằng sau khi tiêm vaccine covid 19 tại sao có trường hợp sốt li bì và có trường hợp thì bình thường không sốt ạ?? 2 trường hợp đó thì trường hợp nào kháng thể tốt hơn ạ, cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
xin chào bạn sau khi chích thì mỗi cơ thể sẽ có phản ứng với vaccine ở mức khác nhau ạ không thể đánh giá việc sinh kháng thể nhiều hay ít qua việc sốt ạ việc sinh kháng thể tuỳ vào cơ thể mỗi người bạn có thể làm định lượng kháng thể mới đánh giá đúng ạ