Tôi 55 tuổi đã chích ngừa Atrazeneca .Xin hỏi chích xong không hề có bất kỳ phản ứng nào ngay cả chỗ chích cũng chỉ bị một dấu chấm nhỏ xíu, như vậy có bình thường không ?(đã chích 5 tuần rồi) Cảm ơn Bs!
Trả lời:
Chào chú, phản ứng sau tiêm vacxin covid của mỗi người là khác nhau. Nếu phản ứng nhẹ với vacxin thì tốt hơn nhưng không có nghĩa không phản ứng là không có tác dụng chú nhé. Chú đợi đến khi đủ thời gian thì đăng kí tiêm mũi 2 ạ. Chúc chú nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!