bs cho tôi hỏi chích vác xin xong 1tuan có uống được kháng sinh và kháng viên không ạ
Trả lời:
Chào cô, xin hỏi cô uống kháng sinh vì nguyên nhân gì, điều trị bệnh lý gì cấp tính ạ? Nếu cô dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ thì được ạ. Nếu cô tự ý mua thuốc thì nên hỏi ý kiến chuyên khoa hoặc liên hệ trực tiếp với bs edoctor để được hỗ trợ. Chúc cô nhiều sức khỏe!