test nhanh tại nhà,khi hai gạch đỏ hiện ra, bác sĩ cho biết đó là kết quả ra sau ,xin bác sĩ giải thích,để có hứớng , giải quyết, người hơi mệt mỏi,đả uống thuốc,pactamon500,,chống sốt
Trả lời:
xin chào bạn đối với test nhanh khi kết quả hiện 2 vạch C và T thì kết quả test nhanh dương tính ạ bạn cần báo ngay cơ sở y tế địa phương hoặc các số điện thoại hỗ trợ người dân ạ