Tôi sn 1968 tôi nhiểm covid 19 ở Nga vào tháng 1/2021 tôi về nước vào ngày 18/4/2021 ,và cách li 4 ,tuần và vào ngày 7/8/2021 tôi tiêm mũi vacxin Astra zeneca thì miễn nhiễm của tôi là bao nhiêu phần trăm ạ xin Bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
xin chào bạn bạn đã khỏi bệnh covid 8 tháng và đã tiêm liều vaccine ngày 7/8 tương đương với liều 2 trong phác đồ tiêm chủng covid rồi ạ