Nữ 40 Tê trước ngực bên trái nhiều hơn bên phải mới đây nhưng có triệu chứng liên tục sau khi tiêm vác xin . Chưa (trước đây em có bị cường giáp và điều trị 2 năm khỏi và em có bé thứ 2 ba năm trở lại đây em không có đi khám)
Trả lời:
Chào chị, triệu chứng tê ngực của chị mới đây là bao nhiêu ngày và có kèm triệu chứng nào khác không? Chị tiêm vacxin khi nào? Chị nên đến chuyên khoa tim mạch khám và được tư vấn điều trị nhé. Nếu tinh hình dịch khiến chị chưa đi khám được chị có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ. Chúc chị nhiều sức khỏe!