em bị viêm dạ dày mãn tính đã ngưng uống thuốc điểu trị lâu năm vậy em có thể tiêm vaccine ko ạ, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn đang không có bệnh lý cấp tính nào và không dị ứng, phản vệ với bất kì tác nhân nào và không đang sử dụng các thuốc có liên quan đến rối loạn đông máu nào thì có thể tiêm vacxin được nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!