chào bác sĩ . em 27 tuổi . em có quan hệ tình dục với gái mại dâm . có sử dụng bao cao su . không rách không tuột , nhưng sau 10 ngay em rất nhiều triệu trứng , tieu chay cảm cúm đến gio vẫn chua hit . em có đi lam xet nghiem hiv kết quả không xác định . hẹn 14 ngay sau test lại . em hoang mang k ngu dc . xin bac sĩ tu vấn giup em
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng của bạn có thể do bạn bị rối loạn tiêu hóa hoặc quas lo lắng gây nên, chứ không phải của HIV, HIV là bệnh gây suy giảm miễn dịch nhưng ở giai đoạn sau còn hiện tại là thời gian cửa sổ. Bạn chờ đến hôm sau đi kiểm tra lại cho yên tâm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!