chào bac sĩ . em 27 tuổi . cách đây 2 tháng em có quan hệ tình dục với gái mại dâm . có sử dụng bao cao su . không rách không tuột . nhưng lúc tháo bao gái mại dâm dùng khăn tuốt bao ra , khăn dinh dịch âm đao ngoài bao và dính vao đầu dương vật của em . sau đó 10 ngày em bị đau đầu , đau họng , nhức cơ , tiêu chảy 2 tháng mà không đỡ . cho em hỏi nguy cơ cua em có bi hiv không
Trả lời:
Chào bạn, nguy cơ bạn có hay không còn phụ thuộc đối tượng bạn quan hệ có nhiễm HIV không và đầu dương vật bạn lúc đó có bị xây xước không? Muốn biết nhiễm HIV hay không bạn nên kiểm tra máu để chẩn đoán xác định. Các triệu chứng bạn đang có hiện không liên quan đến nhiễm HIV hay không nhé. Bạn nên đến chuyên khoa truyền nhiễm để được tư vấn và thăm khám kĩ hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và quan hệ tình dục an toàn!