Bs ơi chích ngừa 2 mủi vaccin xong nếu tiếp xúc với người bệnh có bị lây không ạ!Cám ơn Bs
Trả lời:
Chào bác, bác đang hỏi vacxin covid đúng không ạ? Hiện sau khi tiêm đủ 2 mũi vacxin covid 19 thì khả năng lây nhiễm vẫn có nhưng thấp hơn và nếu có mắc thì phản ứng với bệnh và làm nặng bệnh giảm hơn so với những bệnh nhân chưa tiêm nhé. Nếu bác đã được tiêm vacxin thì vẫn tuân thủ 5K để an toàn cho bản thân gia đình, và cộng đồng nha. Chúc bác nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!