tôi là nam 44 tuổi . tôi bị nhiễm covid mức độ nhẹ . cho tôi hỏi nếu trường hợp chuyển biến khó thở thì cần uống thuốc gi để hạn chế .chuyển biến . cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh, hiện anh nhiễm covid ngày thứ bao nhiêu và hiện còn triệu chứng gì ạ? Anh có thể liên hệ tổng đài 1022 hoặc liên hệ ngay bác sĩ phường hoặc bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể các phương pháp điều trị, phòng bệnh cho cả anh và những người ở cùng nha. Chúc anh nhiều sức khỏe!