xin chào bác sy tôi tên phạm giao liên 49 t tôi tiêm vác xin được 3ngay tôi có uống rượu sau đó tôi bị chóng mặt đang nằm ngồi lên chóng mặt khong dậy được hôm bữa có đi khám ơ bệnh viện mê dích bd do dịch nên không khám được nhiều chỉ đo điện tim và cho thuốc uống ko thấy ôn định vẫn thi thoảng chóng mặt vậy xin bác sy tư vấn cho cảm ơn bác sy
Trả lời:
xin chào bạn nếu các triệu chứng của bạn diễn ra nhiều hơn và nặng hơn bạn cần luên hệ và khám lại trực tiếp với bác sĩ ạ