Bs ơi chích ngừa vaccin moderna hồi cuối tháng 8, hôm nay đến lượt chích mũi thứ. 2 mà không thấy gọi, xin hỏi nếu chích trể thì có sao không ạ và có phải chích lại từ đầu nếu để lâu quá không ạ. Cám ơn Bs
Trả lời:
xin chào bạn theo khuyến cáo là thời gian thích hợp của nhà sản xuất , nhưng còn do tình hình cung ứng vaccine của quốc gia ạ bạn không cần chích lại từ đầu ạ bên trung tâm y tế sẽ cân đối khoảng thời gian nên bạn đừng quá lo lắng ạ