Em là nữ 18 tuổi em thường xuyên sốt cao đã 4 tháng chuẩn đoán lao hạch . Hiện tại cứ 7 ngày nghĩ em lại sốt 7 ngày . Vì vạy 1 ngày em uống 2-3 viên thuốc. Cho hỏi sốt cỡ bao nhiêu độ thì nên uống ạ Ps em đang điều trị lao hạch và bị đau da dày tình trạng khá tệ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn đang điều trị lao hạch tháng thứ mấy? Bạn bao nhiêu cân để uống liều hạ sốt cho phù hợp? Khi sốt trên 38,5 độ C thì mới nên dùng thuốc hạ sốt nha bạn. Nếu hiện tại bạn sốt bạn nên đến chuyên khoa bệnh phổi và lao nơi bạn đang điều trị để tìm nguyên nhân sốt (loại trừ lao). Chúc bạn nhiều sức khoẻ!