bạn gái em 24t, chích vacxin ngày 11/08 loại Astra. Trong hai ngày nay cào lúc 4-5h chiều bị đau đầu. Cho em hỏi không biết có nguy hiểm không và có phải là tác dụng của vacxin không ạ.
Trả lời:
xin chào bạn các tác dụng phụ như đau đầu, mỏi cơ, sưng đau chỗ tiêm có thể kéo dài trong 28 ngày sau tiêm bạn cần theo dõi tiếp và đọc kỹ giấy hướng dẫn sau tiêm để có thể liên hệ y tế khi cần ạ