má em năm nay 57 tuổi, ngày 06/08 bắt đầu có các triệu chứng đau họng, đổ mồ hôi nhiều, mệt mỏi, nhức phổi... đều biểu hiện bệnh covid nhưng thời điểm đó ko có test covid, do sợ ảnh hưởng tinh thần nên chỉ ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống, bệnh ntn đều khai với họ, một cử uống 8-9 viên thuốc đến ngày thứ 14 má em khoẻ hẳn chỉ còn ho 1 chút. hiện tại trên phường có phát giấy kêu gọi đi chích ngừa vacxin covid vậy em có nên cho má em đi chích ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, để yên tâm hiện tại bạn test covid lại nhé. Ngoài ra nếu tại thời điểm và trước đó 3 ngày cô không có bệnh lý cấp tính thì hoàn toàn có thể toeem vacxin được nhé. Chúc cô và gia đình nhiều sức khoẻ!