Em 24 tuổi , nhà có mẹ và em trai bị covid , mẹ em có triệu ho , tức ngực , mệt thì phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào em, Người nhiễm Covid-19 nhẹ không triệu chứng có thể tự cách ly theo dõi tại nhà. Nhưng mẹ em đã có một số triệu chứng báo hiệu sắp chuyển biến nặng hơn (tức ngực, mệt). Em nên liên hệ ngay với y tế địa phương để được hỗ trợ chuyển mẹ em đến điều trị tại các cơ sở y tế đúng với phân tầng điều trị covid-19 hiện nay em nhé. Thân ái!