Tôi là nam, 33 tuổi, tự test covid dương tính, mất mùi vị. Nay là ngày thứ tư. Sức khoẻ đang tiến triển tốt nhờ chăm chỉ làm theo lời khuyên của bác sĩ. Nhưng tôi vẫn chưa biết liên hệ với y tế hoặc phường qua số nào? Tôi ở phường Tân Thới Hoà, Tân Phú. xin cảm ơn bs ạ
Trả lời:
xin chào bạn với trường hợp của bạn cần liên hệ tổ trưởng hay đơn vị phường của mình hoặc số 1022 để báo về trường hợp dương bạn cần theo dõi sức khoẻ, đếm nhịp thở trong 1 phút, đo spO2 bằng máy, súc miệng bằng nước muối, ăn uống đầy đủ chất và tập thể dục ạ