Nữ, 46 tuổi. Hiện tôi đang bị Covit 19. Đã qua được 7 ngày, đang điều trị tại nhà, hiện tại đang bị mất khứu giác và bắt đầu bị ho, đi chảy. Xin Bác sĩ tư vấn giúp nên uống loại thuốc nào? Tương tự con trai tôi 13 tuổi cũng đang bị tình trạng giống tôi ah.
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của chị như sau, các triệu chứng như chị miêu tả nằm trong hội chứng sau nhiễm virus, hiện tại quan trọng nhất là theo dõi tình trạng nhiệt độ và sự khó thở. Để hỗ trợ, chị có thể uống 1 số thuốc hỗ trợ như cảm xuyên hương, Oresol để bù nước do tiểu chảy. Trân trọng!