Em xin chào các A C trong gruop Anh chị cho em xin hỏi Anh em hiện giờ bệnh covid đã hết bây giờ chuyển qua giai đoạn suy hô hấp nặng , cũng đã dc uống thuốc đỡ dc phần nào nhưng bây giờ vẫn còn rất yếu phải thở bằng máy tạo oxy buông ra khoảng 15p là chịu ko nổi , tình hình bệnh cứ vậy kéo dài Vẫn tập đi lại và tập thể dục nhẹ ah cho em xin cách điều trị và loại thuốc nào ko ah Đi bệnh viện ko nhận nữa ah em 34 tuoi ah Em xin cám ơn tất cả mọi ng rất nhiều ah
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng bệnh nhân đã khỏi bệnh vào lúc này là lúc tập vật lý trị liệu hồi phục và phòng ngừa nhiễm trùng ạ bạn cần cho bệnh nhân tập hít thở, giảm lượng oxy qua máy dần dần,cho hoạt động tại chỗ bổ sung vitamin C, súc miệng bằng các dung dịch rửa miệng hoặc nước muối ấm ăn các thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng ạ quá trình phục hồi cần qua 1-2 tháng để bệnh nhân hoạt động bình thường lại ạ