Thưa bác sĩ. Hiện tại mẹ em là f0 và đã cách ly tập trung 14ngay.. Và dc về nhà.. Vậy xin hỏi bác sĩ.. Khi ở nhà mẹ em cần làm gì và uống những lọai thuốc nào để hồi phục ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn nên cho mẹ ăn uống bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục hàng ngày, uống nhiều nước và vẫ tuân thủ 5K là được nha bạn. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe!