Nam 28 tuổi Sau khi tiêm vaccine ngày thứ 6 thì bắt đầu sốt nhẹ, mệt mỏi, đau cơ, ho, đau họng, nhức đầu. Đã mua thuốc theo chịu chứng ở tiệm thuốc tây uống gần 5 ngày vẫn không ổn. Vẫn tiếp tục sốt, mệt mỏi chán ăn, ho Xin hỏi bác sỹ em nên tiếp tục mua thuốc uống hay là đến cơ sở y tế khám ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn hướng đến nhiễm virus đường hô hấp, nếu có thể đi khám thì bạn nên đi khám xem do nguyên nhân nào để điều trị bạn nhé, nếu khó khăn, bạn có thể qua phần chat với bs để được tư vấn. Trân trọng