Phòng ngừa Covid-19 Tôi có người bạn giới thiệu loại thuốc Abidol của Nga phòng ngừa Covid-19. Rất mong eDoctor tư vấn cung cấp thêm về loại thuốc này. Cám ơn eDoctor
Trả lời:
Chào bác ạ, hiện trên thế giới chưa nghiên cứu được loại thuốc nào phòng ngừa covid 19. Để phòng ngừa nhiễm virus hiện tại bác nên tuân thủ 5K và ăn uống rèn luyện sức khỏe thật tốt giúp nâng cao sức đề kháng và tiêm phòng vacxin covid bác nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch ạ!