dạ em năm nay 25 tuổi. đang mang thai tuần thứ 28, 5 ngày e có xin được kết quả xét nghiệm qua online của bệnh viện về viêm gan B ạ. Do dịch quá nên em chưa dám đi tái khám lại. Bác sĩ xem giúp em với
Trả lời:
xin chào bạn với xét nghiệm bạn vừa đưa thì bạn đang bị viêm gan b nhưng ở dưới ngưỡng điều trị nên bạn chỉ cần khám và theo dõi định kì 3-6 tháng lần ạ