Em có người chú sau khi đi cách ly covid về( đã âm tính) về nhà vẫn còn ho dữ dội. Đi khám bác sĩ kêu tổn thương phổi sau covid. Bác sĩ cho e hỏi có thuốc nào uống cho phổi hiệu quả không ạ.
Trả lời:
xin chào bạn về tổn thương phổi sau khi điều trị covid sẽ cần thời gian để hồi phục bạn cần sử dụng eugica và loratadine giảm ho kết hợp giữ ấm vùng hầu họng uống nước ấm, bổ sung thêm các nước cam, chanh, sả ạ