bs ơi tôi là nữ 75 tuổi hiện ở 1mình , mới đây nhà sát bên có ng bị nhiểm rồi, tôi rất lo không biết có nên chuyển chỗ ở đến nhà ng thân không, ở cạnh vậy có nguy hiểm không xin bs cho lời khuyên , cám ơn bs
Trả lời:
xin chào bạn về trường hợp của bạn thì nếu bạn có tiếp xúc với hàng xóm thì bạn khai báo ngay với y tế địa phương để được làm test mà theo dõi cách ly tại nhà ạ! bạn không cần thay đổi chỗ ở ạ!