Tôi là nữ 45 tuổi, sau khi tiêm vaccine moderna đến giờ được hơn 2 ngày thì nó như hình, xin hỏi bác sĩ là có bị sao hay là dấu hiệu của bệnh gì không ạ? Cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn triệu chứng bạn gặp phải sưng đau tím tại nơi tiêm đây là phản ứng của cơ tại vị trí tiêm ạ bạn không nên bôi thuốc gì tại vị trí tiêm ạ, bạn chỉ cần uống paracetamol và chymotrypsin ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor ạ!