chào bác sĩ . em 27 tuổi . cách đây 1,5 tháng em có quan hệ gái mại dâm có dùng bao cao su . sau khi quan hệ xong bao không rách không tuột . nhưng khi gái mại dâm tháo bao cao su có dùng khăn tuốt bao ra làm dịch âm đao dính ngoài bao chạm vào ddầu dương vật . sau đo em đi vệ sinh . sau đo 10 ngày em đau họng , tiêu chảy , mệt mỏi , sut cân ...... hơn 1 tháng nhưng vẫn không đỡ . cho em hỏi nguy cơ của em có bi hiv không
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với miêu tả của bạn thì theo thang đánh giá nguy cơ phơi nhiễm thì bạn thuộc nguy cơ thấp, hiện tượng của bạn tuy chưa loại trừ được nguy cơ nhiễm virus HIV nhưng có thể nhầm lẫn giữa các bệnh khác hoặc do tâm lý. Bạn có thể nhờ tư vấn chat từ các bs để được hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của mình. Trân trọng!