Em chào bác sĩ !.. tôi đã chích ngừa mũi 2. về nhà bình thường.cách đây 3 ngày tôi bị cảm nghẹt mũi.mua thuốc uống tới này chưa hết mà bị mất khứu giác đc 2 ngày . hôm nay ngày 17/8 cũng như mỗi ngày ăn uốn thuốc Tatanol .Clorpheniamin 4.Meca flu forte . 2 gói Acemuc 100mg. giờ người bị lăn tăng mệt giống như ngộp khó thổ.monh bác sĩ tư vấn cho em với. kính mong!
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn bạn cần làm test kiểm tra loại trừ mình có bị nhiễm covid không ạ nếu kết quả âm thì bạn đang bị nhiễm trùng đường hô hấp thì bạn cần dùng thêm kháng sinh klamentin 1g và vitamin c ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!