chào bác sĩ , em 27 tuổi , cách đây 1 tháng em có quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su , không rách , không tuột . sau khi quan hệ xong , em để cho gái mại dâm tháo bao cao su . gái mại dâm dùng 1 cái khăn tuốt bao ra . em sợ khi tuốt bao ra dich âm đao ngoài bao dính vào đầu duong vật , sau đó em đi vệ sinh bằng nước . sau 10 ngay , em bị đau họng , đau đầu , tiêu chay , hơn 1 tháng nay không khỏi . cho em hỏi nguy cơ của em có bi hiv không
Trả lời:
xin chào bạn nếu bạn kiểm tra bao không rách không dính dịch thì không có khả năng bị nhiễm ạ nếu bạn không chắc chắn thì bạn đi test hiv ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!