Em ở Tp.HCM, em tiêm vacxin Astra ngày 4/8 Hiện em bị 3 tình trạng: 1. Đau ở vùng trán sau đó lan ra 2 thái dương 2.Đau nhẹ ở phần sau đầu gáy phải cho đến vùng sau tai phải 3.Hay cảm thấy mệt mõi trong người, tê tay , có cảm giác buồn nôn khi ăn, ăn không ngon. Ngủ nghỉ cũng không yên giấc. Em đang uống thuốc Meloxicam 15mg và Rotunda 30mg Vậy tình hình sức khỏe em có vấn đề gì không ạ ?? Hay em có bị nhiễm Covid không ạ? Và em cần làm gì ạ.?
Trả lời:
xin chào bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu nằm trong các triệu chứng thường gặp sau khi chích vacccine ạ bạn cần dùng paracetamol , vitamin c và biosubtyl bạn nên ăn thức ăn lỏng dễ tiêu hoá ạ bạn có thể dùng thêm sữa và các nước trái cây ạ về trường hợp covid bạn có thể làm test ạ nhưng chích vacccine thì không gây dương tính ạ cảm ơn bạn !