a lo bac si oi.toi nam nay 43tuoi.bi benh thalatsima di truyen.toi vua chich ngua covic cua trung quốc ve .toi lo qua kg biet co phan ung phu k?
Trả lời:
xin chào bạn bạn đừng quá lo lắng ạ đầu tiên là tinh thần thoải mái, bạn cần theo dõi cơ thể xem có xảy ra các triệu chứng như trên tờ giấy dặn dò sau tiêm không ạ nếu có thì bạn làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ y tế gần nhất ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!