chào bác sĩ . bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi ? tôi năm nay 43 tuổi hiện giò tôi có mắc bệnh 1 là u lành tuyến yên. 2 là ù tai trái. 3 là hen phế quản. như vậy tôi có tiêm phòng vác xin covi 19 được không?
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng sức khoẻ của bạn và các bệnh đang điều trị thì bạn cần thiết phải tiêm vaccine sớm để phòng ngừa khi dịch đang lan nhanh khắp mọi nơi ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!