tôi tên phạm giao liên 49 tuổi tôi tiêm vác xin được 3 ngày tôi đã uống rượu giờ bị chóng mặt lúc nằm xuống và lúc ngồi dậy xin bác sĩ tư vấn cho
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng bạn gặp do bạn bị hạ huyết áp tư thế bạn cần bổ sung thêm vitamin c, ginko kiloba và paracetamol ăn nhiều trái cây, hạn chế rượu bia bạn có thể thay đổi như lúc nằm ngồi dậy từ từ để giảm bớt tình trạng ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!